Giới thiệu trung tâm âm nhạc BomGuitar

Giới thiệu trung tâm âm nhạc BomGuitar

Học đàn guitar không khó như bạn tưởng! Thật đấy

Bạn có biết gì về những phương pháp học guitar đơn giản nhưng hiệu quả nhất không? Những phương pháp dành cho người mới bắt đầu đấy! Thử nhé!

Chúng ta làm những công việc khác nhau, đều bận rộn nhưng cùng chung một sở thích và niềm đam mê – đó là đàn Guitar – người bạn – người tri kỷ mỗi lúc mệt và buồn chúng ta đều chia sẻ qua những nốt thăng trầm trong cuộc sống…

Bởi vì không có nhiều thời gian nên chúng ta mong muốn 1 phương pháp học đàn guitar nhanh và hiệu quả nhất dể nhanh chóng chơi được những bản nhạc mình yêu thích.

Hiểu được khó khăn của những bạn mới bắt đầu, Trung Tâm Dạy Đàn BomGuitar xin chia sẻ kinh nghiệm cũng như những phương pháp học đàn guitar nhanh chóng nhất đến quý bạn đọc như:

  • Sách dạy học đàn guitar cấp tốc
  • Kinh nghiệm học đàn guitar đệm hát
  • Cách chọn đàn guitar hay và hợp túi tiền.

Và thường xuyên mở những Topic để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về cách học đàn guitar. Các bạn hãy Like Fanpage theo dõi để cùng BomGuitar cập nhật những bài viết, giáo trình học guitar và các tài liệu học guitar quan trọng khác! BomGuitar sẽ thường xuyên cập nhật những bài hát mới và hay nhất cùng với Tab Fingerstyle để chúng ta cùng tập luyện!

Các bạn hãy theo dõi BomGuitar để cập nhật những chia sẻ miễn phí về học đàn guitar, tài liệu giáo trình học đàn guitar, hợp âm guitar những bài hát mới nhất, tab những tác phẩm fingerstyle guitar hay nhất

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar các bạn hãy để lại comment bên dưới để đội ngũ giảng viên của Trung Tâm dạy nhạc BomGuitar có thể hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé!

Chào mừng các bạn…!

Liên hệ với Trung tâm âm nhạc BomGuitar

  • Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
  • SĐT : 0939 10 14 79 (Mr. Biên)
  • Website : daydangiare.com hoặc bomguitar.org
  • Email : bomguitar.org@gmail.com
  • Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *